Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp xã giao Đoàn chuyên gia trong lĩnh vực văn thư - lưu trữ của Liên bang Nga

15:28 14/11/2017 | Lượt xem : 920

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 920

Chiều ngày 14/11/2017, tại trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã tiếp xã giao Đoàn chuyên gia trong lĩnh vực văn thư - lưu trữ của Liên bang Nga do ông Mikhail Vasilevich Lariin, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu toàn Nga về Văn bản học và Lưu trữ học (VNIIDAD), Giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn Quốc gia Nga (RSUH) làm Trưởng đoàn nhân chuyến công tác tại Việt Nam.


Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp Giáo sư Mikhail Vasilevich Lariin

Cùng tham dự buổi tiếp có Q. Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Lưu Trung và Q. Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến và công chức Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nội vụ.

Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, trân trọng. Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Giáo sư Mikhail Vasilevich Lariin, đến những thế hệ các thầy, cô giáo Nga vì những đóng góp to lớn giúp Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Thứ trưởng cũng mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác và thường xuyên có những trao đổi thông tin, cũng như Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn Quốc gia Nga có những ưu tiên trong việc đào tạo nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển cho cán bộ, công chức Việt Nam trong lĩnh vực lưu trữ.

Tại buổi tiếp, Giáo sư Mikhail Vasilevich Lariin đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Bộ Nội vụ Việt Nam và Thứ  trưởng Triệu Văn Cường dành cho ông và đoàn; đồng thời, thông báo với Thứ trưởng về kết quả tốt đẹp của buổi trao đổi, thảo luận giữa thầy, cô giáo và sinh viên Khoa Văn thư - Lưu trữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với Giáo sư vào sáng cùng ngày. Về ý kiến của Thứ trưởng Triệu Văn Cường, Giáo sư Mikhail Vasilevich Lariin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực và làm cầu nối để mối quan hệ giữa Trường Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn Quốc gia Nga tiếp tục phát triển và đi vào chiều sâu hơn nữa trong thời gian tới.


Thứ trưởng Triệu Văn Cường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Mikhail Vasilevich Lariin

Toàn cảnh buổi tiếp

Anh Cao

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 27.605.055

Khách Online : 355