Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp xã giao Vụ trưởng Vụ Phát triển Việt Nam, Bộ Ngoại giao Canada

17:55 10/09/2018 | Lượt xem : 3051

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 3051

Chiều ngày 07/9, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ đã tổ chức buổi tiếp xã giao tiếp xã giao ông Hieu Tom Bui, Vụ trưởng Vụ Phát triển Việt Nam, Bộ Ngoại giao Canada sang làm việc với Bộ Nội vụ và trao đổi về các cơ hội hợp tác trong đào tạo cán bộ, công chức nhà nước giữa Việt Nam và Canada.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chủ trì buổi tiếp.

Thứ trưởng Triệu Văn Cường trao đổi với ông Hieu Tom Bui tại buổi tiếp 

Cùng dự buổi tiếp có Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh; Quyền Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Lưu Trung; Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Lê Thanh Huyền; một số chuyên viên Văn phòng Bộ và Vụ Hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, ông Hieu Tom Bui trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Triệu Văn Cường và Bộ Nội vụ đã dành thời gian tiếp đón; đồng thời, cho biết Vụ Phát triển Việt Nam, Bộ Ngoại giao Canada đang phụ trách và kết hợp thực hiện một dự án đào tạo cán bộ, công chức cho các nước ASEAN, trong đó Việt Nam cũng là một trọng tâm. Và để triển khai được chương trình này, phía Canada cần có sự kết nối, chia sẻ và nắm bắt được nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Nội vụ nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Thứ trưởng Triệu Văn Cường, ông Hieu Tom Bui và các thành viên dự buổi tiếp chụp ảnh lưu niệm 

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng Triệu Văn Cường chào mừng ông Hieu Tom Bui đã đến thăm và làm việc với Bộ Nội vụ; đồng thời, khẳng định Bộ luôn ủng hộ các hoạt động hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Việt Nam từ những nước phát triển như Canada.

Trước những ý kiến đề xuất khả năng hợp tác được ông Hieu Tom Bui trao đổi tại buổi tiếp, Thứ trưởng Triệu Văn Cường giao Vụ Hợp tác quốc tế và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội căn cứ chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị làm đầu mối tiếp tục trao đổi trực tiếp với phía Canada để hai bên cùng thống nhất các nội dung hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi tiếp 

Anh Cao

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 21.688.360

Khách Online : 400