Đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái chúc mừng tân Bộ trưởng Bộ Nội vụ

16:01 09/04/2021 | Lượt xem : 1722

Chiều ngày 09/4, Đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Duy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
Tham gia Đoàn đại biểu có đồng chí Trần Huy Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Yên Bái.


Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tiếp Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy

Tại buổi tiếp, đồng chí Đỗ Đức Duy thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Yên Bái chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thanh Trà vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Đồng chí Đỗ Đức Duy nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự của gia đình và cá nhân đồng chí Phạm Thị Thanh Trà mà còn là niềm vui, niềm vinh dự lớn lao của cả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Đỗ Đức Duy chúc tân Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó; đồng thời, luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ để tỉnh Yên Bái cùng với các địa phương trong cả nước hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc đổi mới, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

Đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái chúc mừng Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà

Xúc động nhận được tình cảm đặc biệt của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Yên Bái, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân công lao to lớn của các thế hệ lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Yên Bái đã dành tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ để tân Bộ trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà khẳng định, dù ở cương vị nào, Bộ trưởng luôn hướng về quê hương Yên Bái, nơi đã nuôi dưỡng, tạo điều kiện giúp Bộ trưởng có được vinh dự như ngày hôm nay.

Người đứng đầu ngành Nội vụ cho biết, trong thời gian tới, ngành Nội vụ sẽ tiếp tục tham mưu Đảng và Nhà nước xây dựng và hoàn thiện thể chế, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, kỷ cương, công khai, minh bạch, phục vụ Nhân dân và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính để tạo đột phá cho giai đoạn 2021 - 2026, nhằm khơi thông các điểm nghẽn, những rào cản, tạo động lực cho việc thúc đẩy phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển tới đây. 

Trên cương vị là Bộ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà cho rằng, đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, Quốc hội, Chính phủ, cũng như Nhân dân và đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Nội vụ. Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà khẳng định sẽ cố gắng và nỗ lực rất lớn, cùng tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Nội vụ tiếp tục đưa sự nghiệp của ngành không ngừng phát triển, đáp ứng tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Thanh Tuấn