Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm hỏi, tặng quà công nhân, người lao động tại Đồng Tháp

14:04 31/01/2019 | Lượt xem : 7213

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 7213
Ngày 30/01, nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên và người lao động tại Khu công nghiệp Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
Tháp tùng Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân có đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ.
Khu công nghiệp Sa Đéc có tổng diện tích đất là 100 ha. Hiện cơ bản đã lấp đầy diện tích đất cho thuê với hàng chục dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Các doanh nghiệp đầu tư vào đây tập trung trong các lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ nông, thủy sản; các ngành công nghiệp phụ trợ phục vụ cho các ngành công - nông - ngư, xây dựng, điện, điện tử và các loại vật tư, phụ tùng cần thiết khác.

Đến thăm và tặng quà cho người lao động tại Khu công nghiệp Sa Đéc, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Bộ trưởng Bộ Nội vụ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp qua đó đã tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cho biết, Chính phủ và các địa phương đã và đang quyết tâm cao đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh. 

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã trao tặng các suất quà của Bộ Nội vụ và Công đoàn Bộ cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn

Bộ trưởng mong muốn, các doanh nghiệp tiếp tục có chiến lược đầu tư sản xuất kinh doanh lâu dài tại địa phương, tạo nhiều việc làm hơn nữa, chăm lo nhiều hơn nữa cho người lao động. Nhân dịp năm mới, đồng chí Lê Vĩnh Tân đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới Ban lãnh đạo Khu công nghiệp, lãnh đạo các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và đoàn công tác của Bộ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và công nhân, lao động Khu công nghiệp Sa Đéc

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, cùng doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra và đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm cùng gia đình.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã trao tặng các suất quà của Bộ Nội vụ và Công đoàn Bộ cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp có hoàn cảnh khó khăn./.

Văn Phong

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 20.973.607

Khách Online : 755