Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thành phố Hội An (Quảng Nam) tích cực làm theo gương Bác

10:26 28/10/2015 | Lượt xem : 4475

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 1973 của Thủ tướng Chính phủ, Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thành phố Hội An (Quảng Nam) đã từng bước xây dựng hình ảnh người chiến sĩ an ninh đủ đức, đủ tài để “phục vụ nhân dân”. Đặc biệt, kể từ sau khi thực hiện kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng, mỗi đồng chí đảng viên, chiến sĩ đã dần khắc phục, sửa chữa những thiếu sót, khuyết điểm còn tồn tại, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của từng đảng viên, chiến sĩ

Nhiều mô hình, phong trào thi đua mới trong thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị được đấy mạnh. Gắn với phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, Chi bộ An ninh đã cụ thể hóa 6 điều Bác Hồ dạy thành những tiêu chí cụ thể, đạt chuẩn mực về phẩm chất đạo đức, lối sống, phong cách làm việc để cán bộ, chiến sĩ học tập, làm theo. Điến hình là phối hợp toàn ngành Công an thực hiện diễn đàn “Lắng nghe ý kiến nhân dân” hay Cuộc vận động “Công an phục vụ”, từ đó, mỗi chiến sĩ tự điều chỉnh mình ngày càng hoàn thiện hơn, gần gũi, gắn bó chặt chẽ hơn với nhân dân, xứng đáng là tấm gương “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; luôn nêu cao tinh thần kỷ luật “Làm hết việc, không hết giờ”, “Đi báo việc, về báo công”...

Trong quá trình hội nhập quốc tế, những chiến sĩ an ninh không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là trình độ ngoại ngữ, văn hóa ứng xử với người nước ngoài, góp phần nâng cao hiệu quả công việc bảo vệ an ninh tổ quốc, thành phố.

Thời gian qua, các chiến sĩ an ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ, góp phần đem lại môi trường “bình yên” cho nhân dân và du khách đến Hội An, là nền tảng của sự phát triến bền vững của thành phố.

Với những thành tích đã đạt được, Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thành phố Hội An đã được khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03 của thành phố Hội An, được UBND thành phố Hội An tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua các năm 2012, 2013, 2014; UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT “Hành trình di sản Quảng Nam “ năm 2013 và là Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 03 năm liền (2012-2014).

Theo Báo cáo thành tích của Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thành phố Hội An (Quảng Nam)

Tin khác

góp ý hiến kế

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 37.308.311

Khách Online : 492